Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

2532

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra đúng theo chuẩn bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau.

ho-so-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hiện nay, những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược thường ưu tiên chọn con đường liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thay vì Đại học Dược. Nguyên nhân chủ yếu là do tuyển sinh đầu vào bậc Đại học quá khắt khe khiến nhiều thí sinh chùn bước trong khi liên thông Cao đẳng thì điều kiện cơ bản xét tuyển là tốt nghiệp THPT.

Bắt đầu từ năm 2021, theo thông báo của Bộ Y Tế thì những địa chỉ như các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng tuyển dụng y sĩ đa khoa, dược sĩ,.. hệ trung cấp. Vì thế, đối với những người có bằng Trung Cấp Dược bắt buộc phải liên thông Cao Đẳng Dược ngay để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ Y Tế Việt Nam.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ở đâu là chất lượng ?

Trải qua nhiều năm, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại TPHCM được rất nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên được thực hành nâng cao tay nghề tại Bệnh viện riêng của Nhà Trường, đây cũng là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược đầu tiên đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, giúp thí sinh lĩnh hội trọn vẹn kiến thức một cách thực tế nhất.

Nhằm tạo cơ hội cho nhiều bạn muốn liên thông từ Trung Cấp Y lên Cao Đẳng Dược, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM quyết định tuyển sinh theo điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe.
  • Có chứng Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược (Thời gian học Chứng chỉ trong vòng 3 tháng).
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự. Đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y dược TPHCM là 1 năm 3 tháng học 2 ngày T7 & CN rất phù hợp với những đối tượng hiện đang đi làm trong giờ hành chính.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2018

Hướng dẫn hồ sơ đăng kí học liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM

Thí sinh có nhu cầu liên thông từ hệ Trung Cấp lên Cao Đẳng có thể chuẩn bị hồ sơ đăng kí học liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2018 như sau :

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chính quy

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ liên thông nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM:

Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ