Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

440

Trong bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn về hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu mới nhất được công bố theo quy định chung của Bộ.

ho-so-hoc-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Việc lựa chọn sỡ hữu cho mình 1 tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được xem là lựa chọn đúng đắn của nhiều người. Vừa có thể nâng cao bằng cấp cũng như giá trị bản thân, cũng vừa có thể ổn định hoặc kiếm thêm cho mình công việc mới.

Sau khi lựa chọn cho mình một địa chỉ thích hợp để đăng kí học, việc đầu tiên các bạn sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu mới nhất để tham gia ứng tuyển.

Điều kiện đăng ký học Cử nhân Xét nghiệm văn bằng 2 là gì ?

Trước nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì ngành xét nghiệm y học ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Do đó việc chuyển sang học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khi ra trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký học của nhiều bạn, áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ nên Cao đẳng Y Dược TPHCM quyết định sử dụng hình thức xét tuyển theo điều kiện sau.

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
  • Thí sinh đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và hoàn thành chương trình học của nhà trường.
  • Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc bằng Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch, Sư phạm…

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản như trên bạn đã có thể đăng ký xét tuyển và có thể theo tại Trường.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-1ab

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2018

Sinh viên theo học hệ văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur sẽ có lượng thời gian đào tạo áp dụng cho từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học,…sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,…sẽ được đào tạo với thời gian là 20 tháng.

Khi đã nắm rõ về điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo theo quy chuẩn chung, việc tiếp sau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển nhé.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Để bạn có thể đủ điều kiện để trở thành sinh viên của nhà trường thì ngoài các điều kiện trên đây thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ theo đúng quy định của nhà trường:

  • 01 Phiếu đăng ký học theo mẫu năm 2018.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng) từ các cơ quan chính quyền.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh ngành Cao đẳng Xét nghiệm thì nhà trường còn đào tạo Trung cấp Dược TPHCM, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ Sinh…chất lượng cao.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký học thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM : Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ