Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2017

663

Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM luôn là bước mở đầu tốt đẹp cho những ai có đam mê theo đuổi ngành này.

hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp dược tphcm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2017

Trong những năm gần đây, Dược là ngành được đánh giá là “ dễ xin việc “ nhất hiện nay  bởi vì các cơ sở chăm sóc sức khỏe đang dần được mở rộng, thêm vào đó chính sách an sinh xã hội của nhà nước đang dần được đẩy mạnh giúp tăng mức sống của người dân tạo ra cơn khát nhân lực ngành Y Dược trên thị trường lao động.

Để không bị thất nghiệp, không rơi vào tình trạng thiếu việc làm thì việc lựa chọn ngành phù hợp với xu thế phát triền và nhu cầu tuyển dụng của xã hội là vô cùng cần thiết.

Để bắt đầu theo đuổi ngành Dược sau khi chọn được trường mong muốn, việc đầu tiên bạn cần làm sẽ là chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM. Chắc hẳn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi là “ hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM tại   bao gồm những gì ?  giấy tờ cần thiết cụ thể ra sao ? “

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký học Dược tại Trung cấp Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ phải đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKTS theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Phía trên là chi tiết bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược đầy đủ nhất được ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tổng hợp theo đúng chuẩn của bộ đưa ra.

Trường nào đào tạo ngành Trung cấp Dược tại TPHCM đạt chuẩn bộ Y tế

Trong những năm gần đây Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM được đánh giá là trường đi đầu trong việc đào tạo dược sĩ đạt chuẩn bộ Y tế khi ra trường.

Nhằm tạo điều kiên thuận lợi cho các thí sinh có mong muốn theo học ngành Trung cấp Dược TPHCM, Nhà trường đưa ra điều kiện tuyển sinh như sau:

 • Trung cấp Dược TP.HCM tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9), miễn thi.
 • Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.
 • Điều kiện: Thí sinh là người có sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Ngoài hệ Trung cấp Y Dược TPHCM, Nhà trường cũng đang tuyển sinh các hệ Cao Đẳng như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao Đẳng Dược TPHCM .

dang-ky-ngay-xet-tuyen-trung-cap-y-duoc

Nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện trên các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM tại Trường ngay từ bây giờ.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM các bạn có thể gửi về địa chỉ của Trường theo các hình thức sau :

 • Gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
 • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh ( các bạn thí sinh cần lưu ý về địa chỉ nhận hồ sơ tránh tình trạng thất lạc hồ sơ).
 • Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến. Đây là cách thức đơn giản phù hợp đối với các bạn thí sinh ở xa không có điều kiện đến nộp hồ sơ trực tiếp.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2017 :

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.  Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ