Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM năm 2017

632

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM năm 2017 bao gồm những giấy tờ, chứng từ và bằng cấp cụ thể như sau.

xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM năm 2017

Với nhiều bạn có đam mê và mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét Nghiệm trong tương lai, việc đầu tiên cần làm là phải chuẩn bị cho mình 1 bộ hồ sơ để có thể nộp vào trường mà mình muốn đăng kí.

Bài viết này ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM xin đưa ra hướng dẫn về hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM năm 2017 cho các bạn.

Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM năm 2017

Ngành Xét nghiệm đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong ngành y tế, hỗ trợ đắc lực và không thể thiếu cho quá trình khám và chữa bệnh. Việc ứng dụng, đưa những thành tựu của khoa học – công nghệ vào ngành Xét nghiệm hiện đại có nhiều hiệu quả rõ rệt, giúp các bác sĩ đưa ra chuẩn đoán chính xác loại bệnh nào? Đang ở giai đoạn nào? Cách chữa trị ? Kịp thời phát hiện và chữa trị, mang lại hiệu quả cho việc khám bệnh và phục hồi của bệnh nhân.

Trong rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y Dược tại TPHCM hiện nay, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM tự tin là địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm và là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các thí sinh có mong muốn học ngành Xét nghiệm hiện đại.

cao-dang-xet-nghiem-1

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT và miễn thi. Điều kiện xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và trên phạm vi là toàn quốc.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có đủ kiến thức cũng như kỹ năng có thể làm việc tại phòng Xét nghiệm ở bệnh viện hay các cơ sở y tế, phòng khám…
Hoặc nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như học tập thêm kiến thức, kinh nghiệm cũng có thể học Liên thông lên các Đại học Y Dược bất kỳ trong nước theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM năm 2017

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM theo 2 mốc thời gian như sau:

  • Thời gian xét tuyển đợt 1: Từ ngày 20/04/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước.
  • Thời gian xét tuyển đợt 2: Từ ngày 01/07 đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

science, chemistry, biology, medicine and people concept - close up of young female scientist holding tube with blood sample making and test or research in clinical laboratory

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM năm 2017

Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM  bao gồm những nội dung sau :

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo đúng mẫu của Nhà trường. <<<Thí sinh click vào: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để có thể đăng ký trực tuyến.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Thí sinh có đam mê muốn đăng kí theo học ngành này có thể nộp hồ sơ theo những hình thức sau :

Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM hoặc có thể nộp hồ sơ và nghe Tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ Nhà trường.

 

Chia sẻ