Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

20

Lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 được đông đảo thí sinh lựa chọn vì điều kiện tuyển sinh đơn giản. Thí sinh quan tâm có thể cập nhật những thông tin về hồ sơ đăng ký ngay sau đây để nhanh chóng chuẩn bị.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Lý dó ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn?

Điều dưỡng viên là ngành nghề hấp dẫn trong nhóm ngành Y Dược không chỉ bởi cơ hội việc làm rộng mở mà thu nhập dành cho người làm nghề này khá cao. Đây là một vị trí cần thiết trong hệ thống Y tế Việt Nam, bởi công việc của họ giúp những y lệnh của Bác sĩ được đảm bảo thực hiện, nhờ đó, bệnh nhân có thể an tâm điều trị. Tại các Trung tâm Y tế, Điều dưỡng viên có thể thay thế Bác sĩ để thực hiện một số kỹ thuật sơ cứu cơ bản, tiên phòng, truyền dịch,…

Ngày nay, Điều dưỡng viên còn là đối tượng cho nhiều chương trình hợp tác giữa các Công ty Việt Nam và các Cơ sở Y tế nước ngoài tại Nhật Bản, Hàn Quốc hay CHLB Đức để đưa nhân lực ra nước ngoài làm việc. Vì thế Điều dưỡng là nghề không chỉ có cơ hội làm việc tại các Trung tâm Y tế trong nước mà còn có thể ra nước ngoài để phát triển bản thân. Với chế độ đãi ngộ cao, đây hứa hẹn là ngành nghề đem lại cuộc sống ổn định cho nhiều người.

Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, với những kiến thức và kĩ năng chuyên môn cần thiết, thí sinh có đủ khả năng để làm việc chuyên nghiệp tại những Cơ sở Y tế trong nước và ứng tuyển đi làm tại nước ngoài.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 11 năm hình thành và phát triển. Hơn nữa, đây còn là ngành thu hút nhiều thí sinh đăng kí tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Năm 2021, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh nhiều đối tượng cho các lớp học Liên thông ngành Điều dưỡng. Đó là những thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Trung Cấp Điều dưỡng có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn cho bản thân để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để đăng kí học, thí sinh có thể chuẩn bị những giấy tờ trong bộ Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Điều dưỡng
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Bên cạnh đó, thí sinh cũng nên chuẩn bị một tinh thần tốt để sẵn sàng học tập, bởi công việc đặc thù của Điều dưỡng viên không dành cho những ai lười biếng, không có ý chí học hỏi.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 chất lượng

Đối với một Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn, họ không chỉ có một nền tảng kiến thức tốt mà còn phải có những kỹ năng mềm cần thiết, bởi thế mà người ta vẫn thường gọi đây là những bậc thầy về giao tiếp. Để giúp sinh viên của mình có thể tự tin bước vào hoạt động nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn quan tâm đến việc lĩnh hội kiến thức và rèn luyện thực hành của sinh viên.

Hiện nay, Nhà trường đã thực hiện mô hình đào tạo Trường học gắn liền với Bệnh viện, sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vừa được học tập trên giảng đường, vừa có thể thực tế lâm sàng tại Bệnh viện. Nhờ đó, các bạn không chỉ nắm chắc kiến thức mà còn có thể rèn luyện kỹ năng đạt đến mức thành thạo.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 chất lượng

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 chất lượng

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, người học có thể phù hợp để làm việc trong những Cơ sở Y tế như Bệnh viện, Trạm Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng,… Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể phát triển với việc ứng tuyển làm việc tại Nhật, Đức.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021, thí sinh liên hệ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.
Chia sẻ