Hồ sơ đăng ký học bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM

764

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM năm 2017 được Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM công bố chi tiết như sau.

xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem

Hồ sơ đăng ký học bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM

Với nhiều bạn sau khi đã tốt nghiệp Cao Đẳng Xét Nghiệm, đã đi theo con đường trở thành cử nhân xét nghiệm văn bằng 2 để có thể ổn định công việc cũng như mức lương của mình trong tương lai.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có mong muốn học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM, ban tư vấn Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM xin đưa ra hướng dẫn chi tiết về hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM năm 2017. Mời các bạn cùng theo dõi.

Thông tin tuyển sinh văn vằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM năm 2017

Một trong những ngành nghề đặc biệt quan trọng trong cơ cấu Y Tế, Kỹ thuật Xét Nghiệm là ngành luôn nắm giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Với mục đích phân tích những mẫu thử xét nghiệm, cung cấp 1 cách chân thực và chính xác nhất để cung cấp cho các bác sĩ chuẩn đoán bệnh. Có thể khẳng định, nếu như không có sự trợ giúp đắc lực của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thì toàn ngành Y tế khó lòng mà hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình.

Các chuyên gia đã nhận định rằng, vài năm tới ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm sẽ phát triển mạnh và sẽ tạo cơ hội rất lớn về cơ hội việc làm đối với những người có đam mê ngành này.

Nắm bắt được xu thế cũng như nhu cầu mong muốn trở thành cử nhân xét nghiệm văn bằng 2 của nhiều bạn tại TPHCM, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm theo điều kiện như sau :

  1. Phạm vi : trên toàn quốc
  2. Yêu cầu : thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Là một trong các trường đào tạo ngành xét nghiệm y học tại TPHCM, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ đào tạo chất lượng mà các bạn sinh viên ưu tiên chọn lựa hàng đầu.

cao-dang-xet-nghiem

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM năm 2017

Đối với từng đối tượng cụ thể, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đưa ra 2 mốc thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm như sau :

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Dược…muốn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm.

Sau khi kết thúc quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các điều kiện mà Quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM năm 2017

Bai-7-dao-tao-y-duoc-gan-lien-thuc-hanh-nha-thuoc-bv-3

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ cụ thể sau:

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM năm 2017 thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 0886.355.355

 

Chia sẻ