Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2017

584

Bài viết này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ đưa ra chi tiết điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2017 như sau.

điều kiện xét tuyển trung cấp dược tphcm năm 2017

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2017

Trở thành Dược sĩ tương lai luôn là một ước mơ tốt đẹp và cao cả với rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Có thể vì một lý do nào đó ngoài ý muốn, các bạn không thể hoàn thành được cấp 3 THPT nhưng vẫn muốn thực hiện ước mơ của mình.

Hôm nay, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM xin đưa ra chi tiết về điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM để các bạn có thể nắm được, và biết đâu sẽ theo đuổi ước mơ của mình.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2017 như thế nào ?

Được đánh giá là một trong những trường đào tạo ngành Y Dược chuyên nghiệp, nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ lựa chọn theo học của rất nhiều người.

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh của toàn quốc nói chung và điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nói riêng vô cùng đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên đều có thể trở thành sinh viên của Trường.

Đối với từng đối tượng cụ thể nên thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại TPHCM sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

 • Thời gian 10 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc TCCN trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng,…
 • Thời gian 12 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán doanh nghiệp, Công nghệ hóa sinh Tài chính ngân hàng, Kinh tế xây dựng,  Kỹ thuật lập trình, Tin học, Sư phạm kỹ thuật…
 • Thời gian 2 năm: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa tốt nghiệp THPT. Thời gian học dành cho đối tượng này sẽ là 2 năm 3 tháng.
 • Thời gian 3 năm: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp THCS lớp 9.

DSC_8576

Sau khi kết thúc khóa học Trung cấp Dược , thí sinh hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để nâng cao trình độ của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2017.
 • 01 bản sơ yếu lý lịch với đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang làm việc, công tác.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 3 năm).
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ VB2).
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TPHCM bạn có thể gửi về địa chỉ trường để có thể tham gia học.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Nguồn truongcaodangduoctphcm.com

Chia sẻ