Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

522

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện các bạn thí sinh đáp ứng đã tốt nghiệp bậc THPT các năm khi tham gia tuyển sinh.

mien-100%-hoc-phi-cao-dang-y-duoc-tphcm-2018

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia tuyển sinh học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM với hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, khi tham gia tuyển sinh hãy đáp ứng một số yêu cầu đơn giản của Nhà Trường như sau:

 • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập
 • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật
 • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều đủ về điều kiện xét tuyển học Cao đẳng Xét nghiệm tại Nhà Trường.

Các thí sinh đã đáp ứng đủ những yêu cầu như trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường nhanh nhất có thể, Nhà Trường tuyển sinh theo từng đợt trong năm, bạn có thể sắp xếp và tham gia tuyển sinh hợp lý với điều kiện của bản thân.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-nam-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM triển khai đào tạo với đa dạng các ngành học nhóm sức khỏe cùng với các hệ đào tạo chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học như: Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Liên thông Cao đẳng  Xét nghiệm…Trong đó, hệ Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy được tuyển sinh đào tạo dành cho thí sinh có nguyện vọng học tập và trở thành nhân viên Kỹ thuật Xét nghiệm trong tương lai.

Thời gian học của Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập và rèn luyện qua quá trình được tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành bổ ích, cần thiết, làm hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai. Sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tiếp tục học Liên thông Đại học nếu có mong muốn học tập thêm những kiến thức chuyên sâu của chuyên ngành mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp tại các cơ sở y tế hay liên quan đến chuyên ngành mình.

tuyen-sinh-ky-thuat-vien-xet-nghiem-tphcm

Việc làm ngành Xét nghiệm đa dạng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập ngành y dược và tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM trong đợt tuyển sinh mới năm 2018, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

 • 01 giấy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng + Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM)
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp+ Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM)
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT – BTVH
 • 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về Cao đẳng Y Dược TPHCM:

Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ