Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

4102

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thay đổi gì so với năm 2017 hay không ? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin trả lời các bạn về vấn đề này một cách cụ thể như sau.

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-TPHCM-2018

Vai trò cần thiết của ngành Dược

So với năm trước, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM có thay đổi gì hay không là câu hỏi được rất nhiều thí sinh có đam mê với ngành Y Dược đặc biệt quan tâm.

Vai trò cần thiết của ngành Dược ra sao?

Tại TPHCM tấp nập và xô bồ, con người luôn sống trong vội vã cùng bận rộn với nhiều hoạt động khác nhau, bận rộn trong học tập và làm việc như thế, vậy sức khỏe của họ như thế nào? Ngoài sự đau ốm bệnh tật cùng những rủi ro khó tránh khỏi, con người hiện đại ngày nay có nhiều mối quan tâm đến việc chăm sóc và bảo vệ cho sức khỏe hơn, không chỉ cho bản thân mà cả cho những người trong gia đình của mình.

Chính vì những nhu cầu, đòi hỏi của con người trong cuộc sống về sức khỏe, nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám được xây dựng nhằm đáp ứng những sự yêu cầu đó, cùng với giảm tải bớt tình trạng quá tải bệnh nhân ở nhiều hệ thống bệnh viện. Song song với việc xây dựng đó là nhu cầu tuyển dụng nhân sự các cán bộ, nhân viên y tế đang rất cần thiết, các bạn sinh viên với vốn kiến thức đã được học và sự chăm chỉ rèn luyện của mình, sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành mình trong các cơ sở y tế khác nhau.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là gì?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 đối với các bạn thí sinh đảm bảo đáp ứng đầy đủ một số yêu cầu khi tham gia xét tuyển học tập như sau:

  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, đủ tuổi trưởng thành và có khả năng nhận thức đối với hành vi của mình
  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học tập nhằm đạt kết quả tốt
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học tập và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều đủ yêu cầu về điều kiện của Nhà Trường.

Thời gian học tập đối với hệ Chính quy là 3 năm (36 tháng), trong thời gian học tập sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho mình. Với chương trình cùng nội dung bài giảng chất lượng được thiết kế theo chuẩn của Bộ y tế và được sự dẫn dắt học tập của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng lòng nhiệt huyết đối với sinh viên. Sau khi sinh viên hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm với mức lương ổn định tại các cơ sở y tế khác nhau trong cả nước.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Dược sĩ năm 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập ngành Dược cùng với sự yêu thích của mình, khi tham gia xét tuyển  Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 và hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ