Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 ?

987

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 luôn luôn là vấn đề mà các bậc phụ huynh cũng như các thí sinh có đam mê ngành Dược đang thắc mắc .

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm
                        Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Với nhiều bạn thí sinh đam mê ngành Dược nhưng không rõ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017, chúng tôi xin trả lời thắc mắc trên trong bài viết này mời các bạn cùng theo dõi.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như sau :

Nắm bắt được nguyện vọng của nhiều thí sinh có đam mê ngành Dược nhưng không thể đỗ vào các trường đại học, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra quy chế tuyển sinh dễ dàng hơn.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y Tế, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được phép tuyển sinh ở 3 nhóm ngành đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển đó là:

  • Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT .
  • Có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.
  • Có lý lịch trong sáng rõ ràng.
  • Có sức khỏe tốt để theo học.

Do đó thí sinh chỉ cần đạt được tiêu chí này là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường và nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Vì sao lại chọn Trường Cao đẳng Y Dược TP. HCM ?

Trải qua gần 10 năm xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng đào tạo, đến nay Cao đẳng Y Dược TPHCM đã khẳng định vị thế của mình trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao,  nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hàng đầu cả nước với môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại – chất lượng cao và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM . Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM :

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau :

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu năm 2017
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản pho to công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần người nhận ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Trong thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh có thể hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết và gửi về Nhà Trường qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ