Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

629

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 đưa ra tại Cao đẳng Y Dược TPHCM được xem là tối ưu nhất nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu học Điều dưỡng viên tại đây.

dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhằm cung cấp nguồn lực Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cho các cơ sở Y tế, bệnh viện nước ta và  tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có đam mê muốn trở thành Cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng trong tương lai.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 xin trả lời về vấn đề điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Căn cứ vào quy định tuyển sinh được bộ LĐTB&XH đề ra, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy như sau :

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt Khá trở lên (có thể tốt nghiệp trước hoặc trong năm 2018).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học.

Điều kiện này cũng được áp dụng cho 2 ngành Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược  tại TPHCM trong năm 2018.

Trường đào tạo Cử nhân Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại TPHCM

Đứng vững nhờ chất lượng đào tạo, nhiều năm qua Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ được lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn có đam mê ngành Điều dưỡng. Dựa vào chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, nhà trường luôn thay đổi tích cực theo hướng truyền đạt kiến thức ngành nghề cho sinh viên sau khi ra trường có việc.

Với chương trình đào tạo liên tục cập nhật những tiến bộ của khoa học và nội dung được truyền đạt bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhằm tạo động lực phấn đấu cho cả sinh viên và giáo viên trong quá trình học tập, giảng dạy.

Tuyen-sinh-he-cao-dang-y-duoc-chinh-quy-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Áp dụng theo quy định chung của Bộ giáo dục, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường sẽ là 3 năm đối với hệ chính quy. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy theo đúng chuẩn ban hành.

Với tấm bằng này, các bạn có thể đi làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế và các trung tâm sức khỏe. Và nếu có nhu cầu học cao hơn để nâng cao kiến thức, các bạn có thể học liên thông Đại học điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định hiện hành.

Nếu có nhu cầu học tại trường các bạn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ:

Cao Đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM .
Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

 Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ