Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

767

Để liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thì cần những điều kiện cụ thể như thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Bai-7-dao-tao-y-duoc-gan-lien-thuc-hanh-nha-thuoc-bv-3

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Việc liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm sau khi hoàn thành hệ Trung cấp luôn là lựa chọn đúng đắn của nhiều bạn khi muốn mở rộng cơ hội việc làm của chính mình. Vừa có thể nâng cao hiểu biết và trình độ chuyên môn của mình, vậy điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 là gì ?

Cùng với các câu hỏi như : học ngành Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM hay học kỹ thuật viên Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM thì chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn như sau :

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cho phép thí sinh tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm với thời gian đào tạo là 03 tháng).
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Để tạo điều kiện cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM mở các lớp đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật). Năm 2017, bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục mở các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tạo cơ hội cho các thí sinh có niềm đam mê với khối ngành Y Dược có thể đăng ký học.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM chất lượng

Là một trong các trường đào tạo ngành Xét nghiệm Y học tại TPHCM, nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm hiện đại và là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các thí sinh có mong muốn học ngành Xét nghiệm hiện nay.

Ngoài ra, để nắm bắt và đáp ứng những nhu cầu của thí sinh có mong muốn học ngành Y Dược, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với các hệ: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng cùng với hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành đào tạo điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian được rút gọn.

cao-dang-xet-nghiem

Sinh viên sau khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có đủ kiến thức cũng như kỹ năng có thể làm việc tại phòng Xét nghiệm ở bệnh viện hay các cơ sở y tế, phòng khám…
Hoặc nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như học tập thêm kiến thức, kinh nghiệm cũng có thể học liên thông lên các Đại học Y Dược bất kỳ trong nước theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Để theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM các bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Bản photo học bạ/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM các bạn có thể gửi về Trường theo địa chỉ sau :

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn : truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ