Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là gì ?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo áp dụng cho từng đối tượng cụ thể như sau. Nếu đáp ứng đủ những điều kiện này các thí sinh có thể tham gia liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2018 dễ dàng.

DIEU-KIEN-HOC-LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là gì ?

Được xem là ngành dễ kiếm việc nhất hiện nay, Ngành Dược nhiều năm qua luôn là đề tài được rất nhiều thí sinh có đam mê tham gia và theo học. Để hoàn thành ước mơ khoác trên mình màu áo trắng cao quý, nhiều bạn đã tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, Bộ quyết định đối với các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng đối với các bộ có trình độ dưới hệ Cao đẳng. Đây là cơ hội cũng như thử thách đối với nhiều bạn muốn theo đuổi ước mơ và ổn định công việc của mình.

Đối với nhiều bạn đã hoàn thành Hệ trung cấp Dược, chúng tôi xin đưa ra điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 để các bạn có thể nắm rõ và tham gia đăng ký học như sau :

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào ?

Đối với từng đối tượng cụ thể, điều kiện tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ đưa ra như sau :

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Như vậy với quy định mới này, học viên đã tốt nghiệp Trung cấp y dược hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy với thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 tuyển sinh, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo chuyên ngành Y Dược nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi Ngành Y Dược. Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được học trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ đạt chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra nhân tố quan trọng giúp sinh viên ra trường giỏi kiến thức chuyên môn, vững tay nghề chính là đội ngũ giáo viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018-tphcm

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện trên, để đăng ký học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ liên thông bao gồm những giấy tờ cần thiết sau :

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *