Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

112

Do có một số lượng lớn hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 nên nhiều thí sinh băn khoăn không biết điều kiện đăng ký xét tuyển có thay đổi hay không?

dia-chi-dao-tao-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm-chat-luong

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội để các Điều dưỡng Trung cấp có thể học tập, rèn luyện, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cũng như bằng cấp để đáp ứng các yêu cầu đặt ra của nghề nghiệp. Mặt khác, việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng cũng mở ra cơ hội việc làm phong phú, giúp các Điều dưỡng viên có thêm nhiều sự lựa chọn công việc trong tương lai. Do đó, đăng ký theo học Liên thông ngành Điều dưỡng đang trở thành xu thế lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp của các bạn trẻ, năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi cả nước. Tất cả thí sinh đều có cơ hội học tập như nhau nếu đảm bảo được các quy định về điều kiện đầu vào. Cụ thể như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoạn trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đã nêu rõ, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là 15 tháng. Đây là khoảng thời gian đào tạo hợp lý, giúp sinh viên có đủ thời gian học tập, lĩnh hội kiến thức và nắm chắc kiến thức chuyên sâu.. Mặt khác, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là những Điều dưỡng viên chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm và yêu nghề sẽ là nguồn động lực, đòn bẩy quan trọng giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bước tiến nhanh và xa hơn so với sinh viên trường khác.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn áp dụng khung thời gian học tập hợp lý, giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm. Cụ thể, thời gian học tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian học tập ngoài giờ hành chính này, sinh viên hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp công việc và việc làm hợp lý.

Lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-25-6

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh đáp ứng được điều kiện đầu vào có thể nộp hồ sơ ngay hôm nay gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ