Điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

145

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức thông báo mức điểm chuẩn cho Cao đẳng Dược TPHCM để các thí sinh có thể chủ động hơn nữa trong công tác tuyển sinh.

Diem-chuan-cao-dang-duoc-pasteur-17-12

Điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Nếu bạn yêu thích công việc ngành Dược, chăm sóc sức khỏe, tư vẫn sử dụng thuốc hiệu quả cho người tiêu dùng thì việc theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn sáng suốt. Bạn không chỉ có cơ hội làm việc tại các nhà thuốc mà còn có tgere làm việc tại các viện nghiên cứu, công ty Dược,…..

Với một ngành nghề tiềm năng và có mức thu nhập lớn thì rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến việc điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bao nhiêu? Thực tế, đây cũng là câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều trong thời gian qua. Theo đó, cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường giải đáp như sau:

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 thì chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT Quốc gia đúng quy định, có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học tại trường và có lý lịch nhân thân tốt, trong sáng, không có tiền án, tiền sự thì bạn đã có thể làm hồ sơ xét tuyển vào trường năm 2021. Khi bạn đã đáp ứng các điều kiện cơ bản thì có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển vào trường một cách đơn giản và thuận tiện, cán bộ tuyển sinh nhà trường sẽ gọi điện tư vấn và trao đổi cụ thể thủ tục và các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xét tuyển.

Ho-so-uyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-10-3

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Để có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021 thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ