Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

210

Điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là bao nhiêu và Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Dược hệ chính quy theo hình thức nào?

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-hoc-tai-tphcm

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Hiện tại ngành Dược đang được nhiều thí sinh quan tâm bởi nguồn lực đang thiếu, vì thế các mùa tuyển sinh thông tin về ngành này luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh về điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2020 với hình thức: xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần thi đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT, nộp hồ sơ hợp lệ là hoàn toàn có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Với quy định này, thí sinh không phải chịu áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Dược như với hệ đại học mà vẫn đảm bảo ngưỡng đầu vào hệ cao đẳng theo quy chế của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo, hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đạt chuẩn của Bộ, bám sát thực tế với tỉ lệ thời lượng học lý thuyết là 30% và học thực hành là 70%. Sinh viên được đào tạo chú trọng thực hành để sau khi ra trường tự tin có việc làm ngay và làm được việc.

10

Xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh; 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ thí sinh có thể thực hiện 1 trong 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Chia sẻ