Địa chỉ liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM chất lượng nhất năm 2017

394

Hiện nay, nhiều bạn đang kiếm cho mình địa chỉ liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM chất lượng để nâng cao bằng cấp và ổn định công việc tương lai.

 

LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG-3

Địa chỉ liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM chất lượng nhất năm 2017

Theo Quy định mới của Bộ Y tế về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước. Từ năm 2020, các cơ sở y tế sẽ không tiếp nhận Dược sĩ có bằng Trung cấp. Theo đó từ năm 2018, hệ Trung cấp sẽ ngừng đào tạo và để tấm bằng của bạn không bị “lỗi thời”, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng thì liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu. Nhận thấy vấn đề đó, nhiều người đã đi tìm cho mình địa chỉ liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM chất lượng sớm nhất có thể để đảm bảo tương lai sau này

Địa chỉ liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM chất lượng

Với 10 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là cơ sở đào tạo chất lượng đạt chuẩn của bộ Y Tế. Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng dược, nhà trường còn có các chương trình đào tạo mũi nhọn khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm, Vằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…

Cơ sở vật chất tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể đáp ứng được quá trình đào tạo bài bản cho sinh viên. Do đó việc bạn chọn cho mình một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành theo chuẩn quy định của Bộ Y tế để được rèn luyện tay nghề thành thạo ngay từ trong ghế nhà trường là điều cần thiết.

lien-thong-cao-dang-duoc

Địa chỉ liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM chất lượng

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được quy định theo chuẩn chung của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, mỗi trường sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để truyền đạt đến sinh viên một cách chất lượng nhất. Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM với chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế đã chứng minh được hiệu quả giảng dạy qua tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có công việc ổn định chỉ sau 03 tháng. Sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng xét tuyển với hệ đào tạo Chính quy: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Ngoài ra còn bổ sung nhiều cơ hội với hệ Liên thông lên Cao đẳng đối với ngành Dược.
Sinh viên đã Tốt nghiệp Trung cấp các ngành trong khổi sức khỏe: Dược, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật chỉnh hình…đều được phù hợp với điều kiện xét tuyển Liên thông lên Cao đẳng Dược.

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe.
  • Có chứng Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược (Thời gian học Chứng chỉ trong vòng 3 tháng).
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự. Đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

lien-thong-trung-cap-len-cao-dang-duoc

Địa chỉ liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM chất lượng

Thời gian đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Khi tham gia khóa học , học viên có thể chọn một trong 2 khung giờ ngoài thời gian hành chính đó là : buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Thí sinh có nhu cầu liên thông từ hệ Trung Cấp lên Cao Đẳng có thể chuẩn bị hồ sơ như sau :

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

 

Chia sẻ