Địa chỉ học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM

690

Nhiều người đã đi tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM để có thể nâng cao kiến thức và ổn định mức sống.

 

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-tphcm-1

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM

Nhiều năm gần đây, nước ta đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành Xét Nghiệm có trình độ cao. Nhận thấy được tình hình đó, nhiều người đã tìm cho mình địa chỉ học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM để có thể nâng cao bằng cấp của bản thân cũng như tìm cho mình công việc  lương cao.

Nhằm giải quyết vấn đề của nhiều bạn có mong muốn học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đã quyết định mở lớp đào tạo về ngành Xét Nghiệm.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM

Đã từng hụt hẫng về công việc sau khi tốt nghiệp, người học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm luôn suy nghĩ lựa chọn kĩ lương hơn cho ngã rẽ này. Vậy để chọn được một môi trường học tập tốt để học Ngành xét nghiệm, người học cần dựa theo những tiêu chuẩn lựa chọn như thế nào?

Được đánh giá là một trong những địa chỉ hàng  đầu về chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y Tế

Luôn là  địa chỉ hàng đầu được nhiều sinh viên lựa chọn để đăng ký theo học, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM nhiều năm qua đã cung cấp một lượng lớn nhân lực trình độ cao cho ngành Y Tế của nước ta.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng

Một môi trường học tập tốt thì điều rất quan trọng là các phòng thực hành, thí nghiệm, cũng như những trang thiết bị, máy móc để sinh viên thực hành phải được lựa chọn thật chất lượng, hiện đại, đặc biệt trong ngành Xét nghiệm thì càng phải được chú trọng. Khi theo học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường hiện đại và cơ sở vật tư chất lượng cao đáp ứng về mặt giảng dạy lý thuyết cũng như thực hành. Sinh viên sẽ dễ dàng tiếp thu, thực tập và rút kinh nghiệm khi làm việc thực tế.

Đội ngũ giảng giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn

Giảng viên luôn là người tiếp lửa cho sinh viên trong quá trình giảng dạy. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, sinh viên sẽ được tiếp thu kiến thức một cách đầy đủ kiến thức trong quá trình học tập.

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM với đội ngũ giảng viên chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm, các Thạc sĩ, Bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, giảng dạy lôi cuốn, hấp dẫn sẽ là nguồn động lực giúp sinh viên thêm yêu nghề và gắn bó với nghề nghiệp của mình.

thoi-gian-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho một số học viên vừa đi học đi làm , Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM quyết định mở các lớp học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM cùng với thời gian đào tạo như sau :

  Thời gian đào tạo 18 tháng: Đây là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược.

  Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Do nhu cầu học tập, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm của giới trẻ hiện nay là rất lớn nên Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm, chính vì thế mà thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào bất cứ khoảng thời gian nào cảm thấy phù hợp, hạn chót nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Xét Nghiệm tại TPHCM là vào tháng 12/2017.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

ho-so-hoc-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2017

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.

Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TP.HCM năm 2017 thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 0886.355.355

 

Chia sẻ