Địa chỉ học liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017

644

Sau khi hoàn thành hệ Trung Cấp, nhiều người đã đi tìm cho mình địa chỉ học liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017.

trung-cap-ho-sinh-co-lien-thong-duoc-cao-dang-dieu-duong

Địa chỉ học liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017

Bắt đầu từ năm 2021, Bộ Y Tế đưa ra quyết định nhằm chuẩn hóa cán bộ Y Tế  cho nên các cơ sở bệnh viện và các cơ sở Y Tế sẽ ngừng tuyển dụng những người có trình độ dưới Cao Đẳng. Cũng vì lý do đó, nhiều người đã đi theo con đường liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ lúc này.

Địa chỉ học liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM

Theo nhận định của các chuyên gia, nhiều năm tới ngành Y Tế sẽ cần một lượng lớn nguồn lực Điều Dưỡng Viên để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vai trò của Điều dưỡng viên ngày càng trở nên quan trọng trong nền y tế hiện đại vì ngày nay họ không chỉ đảm nhận các công việc truyền thống như hỗ trợ bác sĩ mà còn đảm nhận vai trò mới là chăm sóc sức khoẻ cho những người khoẻ mạnh có nhu cầu.

Cũng theo thông tư 26, 27 đến năm 2021 ngành y tế Việt Nam sẽ không tuyển viên chức có trình độ trung cấp điều dưỡng và năm 2025 số viên chức trung cấp điều dưỡng hiện đang công tác tại các cơ sở y tế công lập đều bắt buộc chuẩn hóa từ trình độ cao đẳng điều dưỡng trở lên. Đây chính là thử thách cũng như cơ hội cho những bạn mong muốn trở thành Điều Dưỡng Viên có thể ổn định công việc và mức sống của mình sau này.

Nằm trong các trường cao đẳng có ngành Điều Dưỡng, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều thí sinh chọn lựa để theo học. Cùng với chương trình đào tạo các hệ cao đẳng như : Cao Đẳng Dược TPHCM, Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM, Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM, nhà trường còn đào tạo liên thông song song các ngành trên.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017

Nhằm đáp ứng mong muốn của nhiều bạn muốn liên thông lên trình độ cao hơn, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017 với những điều kiện sau :

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).
 • Thay vì bó hẹp tuyển sinh đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng như trước, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rộng mở cơ hội đối với thí sinh tốt nghiệp tất cả các nhóm ngành Y Dược

Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Cao Đẳng lên Đại học Điều dưỡng để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

lien-thong-cao-dang-y-duoc-tphcm-dap-ung-nhu-cau-y-te

Với điều kiện trên, nếu các thí sinh đã đáp ứng được thì có thể tham gia tuyển sinh bằng hình thức như sau :

 • Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ của Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM .
 • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường theo đường link: Đăng ký trực tuyến

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược, khi theo học tại trường sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường cơ sở vật chất tốt và sẽ được nguồn lực giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Trong quá trình đào tạo, ngoài những kiến thức chuyên ngành sinh viên còn được tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng sống.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-1

Để đăng ký nhập học, thí sinh chuẩn bị Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng – Cao Đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A,Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

 

Chia sẻ