Địa chỉ học Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM chất lượng tốt

347

Với đam mê trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai, nhiều bạn đã đi tìm cho mình địa chỉ học Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM.

cao-dang-xet-nghiem

Địa chỉ học Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM chất lượng tốt

Những năm về trước, dường như các bạn trẻ thường nghĩ rằng nhắc đến ngành y là nghĩ ngay đến bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên chứ không hề biết rằng những ngành mới như xét nghiệm y tế, chẩn đoán hình ảnh y học cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành y tế.

Mặc dù hàng năm lượng kỹ thuật viên tốt nghiệp ra trường vẫn tăng nhưng điều không thể đáp ứng được nhu cầu về trình độ của nhà tuyển dụng. Cũng vì vấn đề đó mà rất nhiều bạn đang đi tìm cho mình địa chỉ học Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM chất lượng để có thể theo đuổi ước mơ và ổn định công việc sau này.

Địa chỉ học Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM chất lượng tốt

Nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn được đánh giá là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao và đạt chuẩn Bộ Y tế. Cơ sở vật chất nhà trường được trang bị đầy đủ, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng là môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện.

Cùng với đội ngũ giáo viên nhà trường là những thầy cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động và hiệu quả nhất. Quan trọng hơn nữa trong năm 2017, Nhà trường còn có chính sách miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng sinh viên học Cao Đẳng Điều Dưỡng, Cao Đẳng Xét Nghiệm và Cao Đẳng Dược. Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ học Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM được rất nhiều bạn ưu tiên chọn lựa nhất hiện nay.

cao-dang-xet-nghiem-1

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có đam mê ngành Xét Nghiệm, nhà trường quyết định thông báo mở lớp tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm theo những điều kiện như sau:

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm trên phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, điều kiện học Cao Đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Với hình thức xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm chính quy này, thí sinh sẽ không còn phải chịu nhiều áp lực về điểm số trong các kỳ thi như những năm trước đây, và đây cũng là cơ hội để những thí sinh có học lực trung bình được theo đuổi ước mơ trở thành những kỹ thuật viên xét nghiệm phục vụ cho ngành Y tế nước nhà.

Hình thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT đủ điều kiện nhập học có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện nhập học.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược TP.HCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.

Nhà trường xét tuyển và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, thí sinh đã tốt nghiệp THPT đủ điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thể gửi hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ.

science, chemistry, biology, medicine and people concept - close up of young female scientist holding tube with blood sample making and test or research in clinical laboratory

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm bao gồm những nội dung sau :

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo đúng mẫu của Nhà trường. <<<Thí sinh click vào: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để có thể đăng ký trực tuyến.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các bạn trẻ yêu thích ngành Kỹ thuật Xét nghiệm có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2017 ngay hôm nay và gửi về địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Dược TP.HCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

 

Chia sẻ