Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 uy tín, chất lượng đào tạo tốt

460

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Điều dưỡng nên nhiều thí sinh đang “ráo riêt” tìm địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 uy tín, chất lượng đào tạo tốt.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-10-6

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 uy tín, chất lượng đào tạo tốt

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 uy tín, chất lượng đào tạo tốt

Nếu ở các khối ngành Kinh tế, Ngân hàng,…việc tìm cơ sở học tập khá đơn giản thì đối với ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng lại có phần khó khăn hơn. Bởi hiện nay có rất nhiều trường đào tạo khối ngành này những có chất lượng không đạt chuẩn.

Theo các chuyên gia, một địa chỉ học tốt cần đảm bảo được các tiêu chí về cơ sở vật chất, giáo trình, trang thiết bị phục vụ riêng cho ngành, đội ngũ giảng viên truyền đạt kinh nghiệm và có chuyên môn Y học cao, thậm chí còn nhiều tiêu chí khác như đào tạo kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng ngoại ngữ.

Nhận thấy được tầm quan trọng của các bộ chuyên môn cùng sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng mô hình đào tạo chuẩn chuyên sâu ngành Điều dưỡng. Trong năm học mới, Nhà trường còn trang bị đầy đủ cơ sở thực hành vận dụng thí nghiệm, giáo trình giảng dạy đạt chuẩn Bộ Y tế liên tục cập nhật với những đổi mới của Y học hiện đại. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại Nhà trường đều là những giỏi chuyên môn cũng như đã có nhiều năm làm việc trong các bệnh viện lớn nên có nhiều kinh nghiệm để giảng dạy cho các bạn sinh viên. Nhờ đó, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp các hệ đào tạo của trường đều có việc làm ngay tại các phòng khám, cơ sở, y tế ở cả trong và ngoài nước. Vì thế, nếu bạn đang tìm địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất thì Trường Cao đẳng y Dược Pasteur chính là địa chỉ bạn tìm kiếm.

Ngoài ngành Điều dưỡng thì đây cũng chính là điểm hấp dẫn các bạn trẻ đăng ký làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh.

Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-pasteur-19-5

Những ai có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021?

Những ai có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trên cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Sau khi nắm được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021, các thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ