Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM?

985

Tìm ra địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM tốt nhất, theo đuổi ước mơ và giải quyết việc làm là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

Có thể thấy Ngành Dược hiện nay đang phát triển rất nhanh chóng và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Tuy nhiên, thực trạng nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm vẫn thường xảy ra. Bởi chương trình đào tạo một số trường vẫn chú trọng giảng dạy lý thuyết mà chưa đi sâu vào thực hành thực tế khiến sinh viên ra trường thiếu những kỹ năng ngành nghề cần thiết.

Sau khi đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng Dược nhiều người đã chọn cho mình con đường mới đó là theo học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược. Với mục đích nâng cao kiến thức cũng như ổn định mức lương, lựa chọn học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược là quyết định rất đúng đắn. Nhưng để tìm cho mình địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM lại là một vấn đề vô cùng khó khăn, trong khi có nhiều địa chỉ  đào tạo mọc lên nhưng không đảm bảo chất lượng yêu cầu.

Đi theo con đường văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM liệu có đúng đắn ?

Nhà nước đang chú trọng đến chính sách an sinh xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ta cũng đang được nâng cao. Cũng vì thế, đang cần 1 lực lượng lớn nhân viên ngành Y có trình độ cao để đảm bảo chăm sóc sức khỏe là điều tất yếu. Nhưng số lượng Dược sĩ tốt nghiệp ra trường hằng năm vẫn chưa đủ yêu cầu của xã hội đưa ra.

Hiện nay các hệ thống phân phối Dược Phẩm trong mở rộng về cả quy mô lẫn số lượng, ngoài ra các danh nghiệp Dược phẩm nước ngoài cũng đang đầu tư mạnh vào thị trường nước ta. Đó sẽ là cơ hội rất tốt cho các bạn sinh có đam mê theo đuổi ngành Dược có thể nắm bắt.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Đâu là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM ?

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM, nhiều năm qua luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn có đam mê ngành Dược. Được đánh giá là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y Tế,  sinh viên sau khi đã tốt nghiệp tại Trường luôn là tâm điểm chú ý của nhiều nhà tuyển dụng.

Nhà trường luôn thay đổi chương trình đào tạo để phù hợp hơn với hiện tại, tăng thời gian học thực hành tại trường học cũng như thực tập tại bệnh viện mà trường có liên kết giúp sinh viên hiểu hơn về chuyên ngành cũng như rèn luyện được các kỹ năng ngành nghề của mình. Với chương trình đào tạo liên tục cập nhật những tiến bộ của khoa học và nội dung được truyền đạt bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhằm tạo động lực phấn đấu cho cả sinh viên và giáo viên trong quá trình học tập, giảng dạy.

Nhận thấy nhiều nỗi băn khoăn của nhiều bạn có đam mê ngành Dược sau khi đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng Dược, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM quyết định mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với văn bằng thứ nhất. Với những kiến thức được trang bị tại trường sinh viên hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn.

Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM ?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có đam mê và nhu cầu học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM nhà trường đưa ra điều kiện tuyển sinh như sau :

Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng cùng nhóm ngành Sức khỏe hoặc Cao đẳng, Đại học ngoài ngành đều có cơ hội học tập tại trường. Hồ sơ thí sinh chuẩn bị những giấy tờ theo như hướng dẫn và nộp về địa chỉ tuyển sinh để làm thủ tục xét tuyển.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM

Sinh viên tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ có thời gian học phụ thuộc vào bằng cấp hiện tại cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như ngành Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh y học,…sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế,…sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM

Để theo học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017, học viên chuẩn bị hồ sơ gồm những yêu cầu sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác

Khi hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu, bạn gửi tới địa chỉ nhận hồ sơ theo yêu cầu của trường bạn mong muốn học tập, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ giúp người học thực hiện được mong muốn nâng cao bằng cấp và chuyên môn mà vẫn có thể đảm bảo công việc hiện tại cũng như kết quả học tập.

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ