Địa chỉ đào tạo cử nhân điều dưỡng văn bằng 2 tại TPHCM

3606

Là một trong những địa chỉ đào tạo cử nhân điều dưỡng văn bằng 2 tại TPHCM, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với học phí cùng thời gian hợp lý.

tuyen-sinh-dao-tao-cu-nhan-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm-2018

Địa chỉ đào tạo cử nhân điều dưỡng văn bằng 2 tại TPHCM

Trong cơ cấu ngành Y Tế hiện nay, Điều dưỡng viên luôn đóng vai trò chăm sóc hỗ trợ bác sỹ trong việc điều trị và phục hồi tình trạng của các bệnh nhân. Nước ta đang dần cải thiện đời sống nhân dân bằng chính sách an sinh xã hội, cùng với đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được đẩy mạnh. Đây được xem là cơ hội cho những người theo học ngành Điều dưỡng tiến bước trên con đường sự nghiệp sau này.

Song song với những người trong ngành này, những người ngoài ngành chẳng hạn như Dược sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học và những người thuộc ngành khác cũng đang mong muốn trở thành Điều dưỡng viên bằng cách theo học và trở thành Cử nhân Điều dưỡng văn bằng 2 nhằm cải thiện được việc làm cũng như nâng cao kiến thức.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Đối với nhiều bạn Cử nhân Điều dưỡng học văn bằng 2, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ không thể không nhắc tới trong năm nay. Nhiều năm qua, trường luôn là địa chỉ được nhiều người chọn lựa làm điểm tiếp bước cho ước mơ theo đuổi ngành Y Dược.

Năm 2018, nhà trường thông báo tuyển sinh sinh đối với hệ văn bằng 2 ngành Điều dưỡng cùng với những điều kiện như sau :

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu học tập theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án,…
 • Có đầy đủ giấy tờ bằng cấp theo quy định của Nhà trường.

dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Đáp ứng đủ điều kiện trên, các bạn có thể tham gia đăng ký học tại trường và được đào tạo với thời gian như sau:

Thời gian đào tạo Cử nhân Điều dưỡng văn bằng 2 

 • Chương trình học 20 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Ngân hàng, Kỹ thuật, Kiến trúc…
 • Chương trình học 18 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thí sinh có thể học theo giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính tùy thuộc vào nhu cầu để đảm bảo chất lượng học tập cũng như công việc hiện đang đảm nhiệm. Với những thông tin lẫn điều kiện tuyển sinh hợp lý như thế thì mức học phí văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ là bao nhiêu ?

Đối với hệ văn bằng 2 tại đây, mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là 800.000 đồng/tháng.  Với mức học phí tương đối dễ chịu này bạn có thể yên tâm học tập, lĩnh hội kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để làm tốt công việc của tương lai.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-tphcm-2018

Đào tạo Cử nhân Điều dưỡng văn bằng 2

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia đăng ký học tại trường để được trở thành một Cử nhân Điều dưỡng Văn bằng 2 trong tương lai bằng cách chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ như sau :

 • Phiếu đăng ký học theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học ngoài giờ hành chính hoàn thiện hồ sơ và gửi về:

Cao đẳng Y Dược TP.HCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Liên hệ phòng tuyển sinh và đào tạo: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ