Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2018

672

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh hệ chính chính quy đối với ngành này bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT miễn thi.

cao-dang-xet-nghiem-tphcm-tuyen-sinh-2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2018

Nhiều năm gần đây, ngành Xét nghiệm đang dần khẳng định thế mạnh của mình trong cơ cấu tổ chức của ngành Y tế. Kỹ thuật viên xét nghiệm có vai trò trong việc ứng dụng những thành tựu khoa học và công nghệ giúp các bác sĩ đưa ra chuẩn đoán về bệnh tình của các bệnh nhân. Kịp thời phát hiện và đưa ra hướng chữa trị, mang lại hiệu quả cho việc khám chữa bệnh cho người bị bệnh.

Để tìm cho mình một nơi để gửi gắm và trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học trong tương lai, các bạn trẻ nên chọn một trường học có chất lượng đào tạo tốt và chuyên sâu về lĩnh vực này.

Địa chỉ chuyên đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Được đánh giá là địa chỉ đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT và miễn thi. Điều kiện xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và trên phạm vi là toàn quốc.

Khi được học tại đây, thí sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều giảng viên tận tình – tâm huyết với nghề, luôn mong muốn sinh viên của mình có thể tiếp thu được những kiến mà mình truyền đạt để có thể chuẩn bị cho công việc sau này khi ra trường.

Sau khi ra trường các bạn sẽ sỡ hữu được tấm bằng chính quy giá trị. Và từ tấm bằng này các bạn có thể nâng cao giá trị bằng cấp sau này bằng cách Liên thông Đại học theo quy định hiện hành và giải quyết công việc sau này khi ra trường.

Ngoài đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo chuyên sâu 2 ngành thuộc lĩnh vực Y Dược đó là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Song song với đó là các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm, Dược, Điều dưỡng lẫn các ngành Trung cấp Y Dược tại TPHCM.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-tphcm-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Nếu muốn tham gia đăng ký học tại trường để thực hiện ước mơ khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng thanh cao, các bạn hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau :

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo đúng mẫu của Nhà trường. <<<Thí sinh click vào: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để có thể đăng ký trực tuyến.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có đam mê muốn đăng kí theo học ngành Cao đẳng xét nghiệm có thể nộp hồ sơ theo những hình thức sau :

Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển hoặc có thể nộp hồ sơ và nghe Tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ