Địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017

1089

Trở thành Điều Dưỡng Viên giỏi luôn là mơ ước của nhiều người. Tìm ra cho mình Địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM luôn là vấn đề khó khăn.

dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duongĐịa chỉ đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017

Nếu xét trên phương diện nước ta nói riêng hoặc trên toàn thế giới nói chung, Ngành Điều Dưỡng luôn là ngành không thể thiếu vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của người dân của các quốc gia. Cũng vì thế , cơ hội việc làm của các bạn trẻ khi theo học tại Cao đẳng Điều Dưỡng là vô cùng rộng mở . Nhưng để thành công và đi đúng đường, chúng ta cần phải giải quyết vấn đề căn bản nhất đó là tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng  tại TPHCM chất lượng nhất.

Vì sao nên học Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM

Được đánh giá là một trong những thành phố lớn nhất nước ta , với nền kinh tế phát triển TPHCM là một tiềm năng để nhiều người phát triển sự nghiệp cũng như có thể ổn định mức sống của mình . Đời sống người dân ở đây luôn được chú trọng , đặc biệt là về vấn đề an sinh xã hội cũng như các nhu cầu chăm sóc sức khỏe . Từ đó, có thể nói đây chính là môi trường tiềm năng mà các bạn trẻ yêu thích nghề Điều Dưỡng viên có thể tận dụng cơ hội để đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM.

Nhiều năm gần đây , các chuyên gia đã nhận định là ngành có tiềm năng phát triển trong những năm tới đây, hiện tại ở các bệnh viện, cơ sở y tế cũng đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực cho ngành này, chính vì thế đã có rất nhiều bạn trẻ lựa học tập trong lĩnh vực này.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tu-van-tuyen-sinh-2017-1

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh năm 2017

Có thể thấy rằng , việc theo học ngành Điều Dưỡng tại TPHCM là lựa chọn đúng đắn nhất cho nhiều người.

Địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017

Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cùng với cơ sở vật chất tốt, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là lựa chọn ưu tiên đối với nhiều thí sinh. Với phương thức đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y Tế , sinh viên theo học Cao Đẳng Điều Dưỡng tại trường sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Trong quá trình học Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được trang bị kiến thức khoa học xã hội, khoa học sức khỏe cần thiết, cũng như trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý chăm sóc, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Đồng thời được rèn luyện thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và đạo đức nghề Y.

tuyen-sinh-dao-tao-dieu-duong-vien-1

Tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp 

Ngoài ra, để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai, học viên còn được cung cấp đầy đủ biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống, nâng cao sức khỏe con người; kỹ năng thực hành, chăm sóc người bệnh; kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng. Từ những điều trên , có thể khẳng định rằng , Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng  tại TPHCM chất lượng nhất.

Hình thức và điều kiện tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có đam mê muốn trở thành Điều dưỡng viên giỏi cũng như ổn định mức sống của mình sau quá trình học, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM quyết định tuyển sinh theo điều kiện sau :

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

dang-ky-ngay-xet-tuyen-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tphcm (1)

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nếu như đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như trên, nhà trường đưa ra 3 hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM như sau :

  • Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường.
  • Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện theo địa chỉ của trường.
  • Ngoài ra để thuận tiện thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến tại website: tại đây !

Thí sinh đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Chia sẻ