Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

603

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 cùng với thời gian kèm điều kiện học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM được đánh giá là đúng với tiêu chuẩn về chương trình đào tạo Y dược được Bộ y tế đưa ra.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-nam-2018

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Nằm trong danh sách các trường đào tạo về ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là điểm đến của các thí sinh có niềm đam mê và muốn thực hiện ước mơ của mình.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ở tại đây luôn được đánh giá rất cao về cả kiến thức chuyên môn lẫn chất lượng đào tạo.

Đối với nhiều bạn đã và đang học một ngành nào khác nhưng muốn theo học sang văn bằng 2 để có thể kiếm thêm cho mình một cơ hội việc làm mới thì đây là cơ hội rất tốt để nắm bắt.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 được Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau :

 • Thời gian học tập 18 tháng: đối với các bạn thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
 • Thời gian học 20 tháng: đối với các bạn thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Kỹ thuật…

Nhằm tạo điều kiện dành cho các bạn vừa học vừa làm cho nên chương trình đào tạo tại đây sẽ áp dụng ngoài giờ hành chính đó là rơi vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Nhà trường luôn tìm cách tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên có thể học tập tốt nhất, và nhanh chóng hoàn thành theo đúng thời gian chương trình đưa ra.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Nhận thấy nhu cầu và vấn nạn nghề nghiệp hiện nay , nhà trường quyết định tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM với các điều kiện như sau :

 • Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 cần đáp ứng được các điều kiện sau:
 • Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của một ngành bất kỳ (Kinh tế, sư phạm, chính trị, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin…).
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
 • Có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2018

Sau khi đã tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018, bạn đã có đủ kiện kiện để đi tuyển dụng ở bất cứ đâu bạn muốn. Cụ thế sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các điều có thể làm trong các cơ quan nhà nước , xí nghiệp , tư nhân , trạm xá y tế. ..vv hoặc cũng có thể đảm nhận chức vụ giảng viên nếu có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm  .Ngoài ra , các bạn cũng có thể đảm nhận nhiều nhiệm vụ , chức năng  dựa trên năng lực bản thân và có thể ổn định mức sống của bản thân .

Ngoài bài viết này, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn về tin tức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược qua link sau >> http://truongcaodangyduoctphcm.com/van-bang-2-cao-dang-duoc-tai-tphcm-2018/ <<

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào ?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
 • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
 • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
 • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ