Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM có điểm nào khác biệt?

523

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn học tập bởi cơ hội việc làm của chuyên ngành Dược luôn đa dạng và rộng mở trong tương lai.

trung-cap-duoc

Việc làm ngành Dược trong tương lai?

Việc làm ngành dược trong tương lai?

Sự lựa chọn chưa đúng hướng cùng sở thích của bản thân mình, nhiều bạn trẻ hiện nay sau khi ra trường lại lâm vào tình trạng thất nghiệp, chưa tìm kiếm được công việc phù hợp với chuyên ngành mình, bởi ngành học qua vài năm lại hết “hot” như lúc đầu, nhu cầu tuyển dụng việc làm lại hạn chế. Ngành y dược vẫn giữ vững được vị thế của mình, là ngành học thu hút số lượng lớn thí sinh đăng ký mỗi năm. Bởi vai trò vô cùng quan trọng của nó trong cuộc sống và cơ hội việc làm luôn rộng mở dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Bạn có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp với chuyên ngành dược của mình nhanh chóng tại các cơ sở y tế trên nhiều địa phương, sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường. Các việc làm chuyên ngành Dược đa dạng bao gồm: Làm Dược sĩ tư vấn, bán thuốc cho bệnh nhân; Làm trình dược viên kinh doanh các loại thuốc; Làm giảng viên giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo; Làm kiểm soát viên giám sát quá trình sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng…

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Văn bằng 2  Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng dược 2018 với các ngành học y dược cùng với các hệ đào tạo bao gồm: hệ Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông các ngành học. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 được tuyển sinh với điều kiện đơn giản dành cho các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập, chỉ cần các bạn có bằng Cao đẳng trở lên dù bất kỳ ngành học, lĩnh vực nào đều có thể tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Nhà Trường.

  • Thời gian học tập 18 tháng: đối với các bạn thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các bạn thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Kỹ thuật…

Vô vàn cơ hội việc làm đối với khối ngành y dược luôn chào đón các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Đây là một trong những nguyên nhân thu hút đông đảo lượng thí sinh tham gia học tập khối ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng mỗi năm.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ