Có phải thi đầu vào khi đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ?

1454

Có phải thi đầu vào khi đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ? Điều kiện học cụ thể là gì ? Nơi đào tạo ở đâu tại TP.HCM ?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-si-4

Có phải thi đầu vào khi đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Ở nước ta hiện nay nguồn nhân lực Dược sĩ đang thiếu hụt trầm trọng bởi các bệnh viện, công ty dược phẩm tư nhân ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hơn nữa, các công ty dược phẩm nước ngoài đang xâm nhập, mở rộng xây dựng thương hiệu ở thị trường nước ta tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược. Do đó trong những năm qua rất đông thí sinh đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nhằm tìm cho mình một cơ hội việc làm với mức thu nhập cao hơn.

Khác với việc học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM phải thi tuyển và đạt 5.0 điểm ở các môn mới trúng tuyển thì hệ Cao đẳng Dược văn bằng 2 điều kiện sẽ dễ dàng hơn. Thí sinh đăng ký tham gia học chuyển đổi văn bằng 2 sẽ không phải thi tuyển mà sẽ được xét tuyển với yêu cầu là tốt nghiệp Cao đẳng, Sửa Mí Mắt Hỏng, Đại học trở lên ở bất cứ ngành nào có trong hệ thống giáo dục.

nganh-duoc-1

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM (sẽ được rút ngắn so với hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy nhưng sẽ vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra. Bởi các môn đại cương như : Pháp luật, Giáo dục thể chất, Tin học,… hầu hết đã được học ở văn bằng thứ nhất do đó sẽ được giảm tải vì thế mà thời gian học sẽ được rút ngắn từ 18-20 tháng tùy theo bằng cấp thí sinh sở hữu ( Thí sinh phải cung cấp bảng điểm để chứng thực)

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nhiều năm qua là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Chương trình đào tạo luôn cập nhật liên tục những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên hoàn thiện được kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề. Ngoài ra với mô hình Trường học – Bệnh viện, thời gian thực hành thực tập tại Bệnh viện, công ty xí nghiệp dược,… được tăng lên giúp sinh viên hiểu được việc và làm được việc vì vậy khi ra trường sẽ làm được ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì ?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược văn bằng 2 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản pho to có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học trở lên.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú
  • 04 hình cỡ 3×4 mặt sau ảnh có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM các bạn có thể gửi về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ