Có nên liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 ?

452

Để ổn định công việc sau khi ra trường, các Dược sĩ nên học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng của mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm

Có nên liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 ?

Có nên liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 ?

Theo thông tin từ Bộ Y tế, từ năm 2021 các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ y sĩ đa khoa, dược sĩ,..hệ trung cấp từ đó đặt ra vấn đề với những người có bằng Trung cấp Dược phải liên thông Cao đẳng Dược ngay để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học thì thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên theo hệ số bằng cấp và việc bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn là hoàn toàn có thể.

Hiện nay, những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược thường ưu tiên chọn con đường liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thay vì Đại học Dược. Nguyên nhân chủ yếu là do tuyển sinh đầu vào bậc Đại học quá khắt khe khiến nhiều thí sinh chùn bước trong khi liên thông Cao đẳng thì điều kiện cơ bản xét tuyển là tốt nghiệp THPT.

Đối với những người có bằng Trung cấp Dược muốn làm việc lâu dài phải liên thông lên bậc cao hơn và trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là cơ sở tốt nhất cho đối tượng sinh viên vừa học vừa làm.

Nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu là tốt?

Trong thời kỳ kinh tế phát triển như hiện nay, đời sống vật chất tinh thần ngày càng được nâng cao thì đòi hỏi công tác sức khỏe cũng phải đảm bảo cho nhu cầu xã hội. Đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM muốn theo đuổi ngành Dược lâu dài thì đòi hỏi phải nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp của mình. Hiện nay địa chỉ đào tạo với thời gian ngắn, khung giờ học linh hoạt, dễ dàng, chương trình đào tạo chất lượng, uy tín là yếu tố nhiều thí sinh lựa chọn để lấy tấm bằng Cao đẳng chính quy.

Với phương hướng đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao trong môi trường hiện đại, năng động, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược. Dù theo học hệ chính quy hay liên thông, sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM đều được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

TUYEN-SINH-LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-02

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cấp bằng chính quy năm 2017 ?

Trường Cao đẳng Y dược TPHCM được nhiều thí sinh tham gia học tập bởi chất lượng đào tạo tại trường luôn được chú trọng hàng đầu. Nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực hành tốt nhất. Ngoài ra đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường đại học uy tín luôn tận tâm với nghề sẽ giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và có kiến thức vững vàng.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được đánh giá uy tín và thành công như hiện nay thì phần lớn dựa vào chương trình đào tạo bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra Nhà Trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực tế.

Có thể thấy trong chặn đường 10 năm phát triển Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng và lĩnh vực Y Dược nói chung được đông đảo phụ huynh và thí sinh yên tâm chọn lựa để chắp cánh và giấc mơ.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là 1 năm 3 tháng học 2 ngày T7 & CN rất phù hợp với những đối tượng hiện đang đi làm trong giờ hành chính.

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược theo chuẩn của Bộ Y tế cần chuẩn bị những loại hồ sơ sau:

  • Phiếu Đăng ký xét tuyển năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương .
  • 04 ảnh cỡ 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chính quy

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM:

Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ