Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM ?

547

Việc có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM luôn là vấn đề được rất nhiều người chú ý, bởi vấn đề này liên quan đến việc nâng cao kiến thức bằng cấp cũng như cơ hội việc làm của sau này.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2018

Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM ?

Tình trạng thiếu việc làm nói chung và cử nhân thất nghiệp nhiều nói riêng đã từng khiến dư luận “choáng”. Trong khi lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học – cao đẳng đổ ra nhiều những đều không đáp ứng được trình độ chuyên môn của nhà  tuyển dụng là vấn đề xảy ra hiện nay .

Yếu tố nào quyết định để bạn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Được đánh giá là 1 trong những ngành dễ xin việc nhất hiện nay , ngành Y nằm trong nhóm ngành đặc biệt quan trọng của nước ta. Chính sách an sinh đang được thúc đẩy nhằm phục vụ cho người dân một cách tốt nhất là điều mà nhà nước ta đang chú trọng. Cũng từ đó, cơ hội việc làm đối với ngành Y sẽ được rộng mở và phát triển rất nhanh chóng. Một khi bạn đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM, bạn sẽ có đủ tự tin để đi xin việc ở bất cứ địa điểm nào  cũng như với mọi nhà tuyển dụng.

Có thể làm ở đâu khi đã học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ?

Sau khi đã tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018, bạn đã có đủ kiện kiện để đi tuyển dụng ở bất cứ đâu bạn muốn. Cụ thế sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các điều có thể làm trong các cơ quan nhà nước , xí nghiệp , tư nhân , trạm xá y tế. ..vv hoặc cũng có thể đảm nhận chức vụ giảng viên nếu có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm  .Ngoài ra , các bạn cũng có thể đảm nhận nhiều nhiệm vụ , chức năng  dựa trên năng lực bản thân và có thể ổn định mức sống của bản thân .

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018-tphcm

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM chất lượng năm 2018?

Được trang bị trang thiết bị -vật tư chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu giảng dạy ,Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM được đánh giá là một trong những trường đạt chuẩn của Bộ Y Tế về đào tạo ngành Y dược . Nhận thấy nhu cầu và vấn nạn nghề nghiệp hiện nay , nhà trường quyết định tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM với các hình thức như sau :

  • Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 cần đáp ứng được các điều kiện sau:
  • Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của một ngành bất kỳ (Kinh tế, sư phạm, chính trị, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin…).
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
  • Có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh mong muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có thể hoàn thành hồ sơ và gửi về địa chỉ của trường.

Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ