Có thể làm gì sau khi có tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ?

1301

Với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn đem lại một hướng đi mới dành cho mọi đối tượng có yêu thích với ngành Y Dược. Nhằm giải quyết thắc mắc về việc làm sau khi học Dược sĩ văn bằng 2 hệ Cao đẳng, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm

Có thể làm gì sau khi có tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ?

Với nhiều người, cụ thể là những người cùng ngành sức khỏe hoặc chuyên ngành khác luôn mong muốn tìm cho mình một tấm bằng văn bằng 2 để có thể kiếm hướng đi mới cho riêng mình.

Tại sao Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại thu hút đến vậy ?

Xã hội càng phát triển kèm theo mức sống người dân càng được nâng cao, đòi hỏi nhu cầu sức khỏe của nhiều người được nâng cao. Ngành Y đang dần khẳng định thế mạnh của mình trong cơ cấu xã hội nước ta.

Mặc dù hàng năm lượng Dược sĩ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trên cả nước rất nhiều nhưng lại không đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Đặt ra một vấn đề khó giải quyết cho ngành Y tế.

Vừa nâng cao kiến thức, mở rộng hiểu biết của chính mình, người theo học văn bằng 2 có thể tạo bước tiến mới cho bản thân về cơ hội việc làm hấp dẫn. Với những người hoàn thành xong khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ có thể làm những công việc sau.

Với tấm bằng Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng bạn có thể làm gì ?

Ắt hẳn, câu hỏi này được rất nhiều người vì nó là một trong những yếu tố qyết định “ có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không ? “, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trên như sau :

Kinh doanh thuốc

Ngoài những công việc nêu trên, các Dược sĩ có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh hoặc làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Làm việc tại cơ sở sản xuất

Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, hoạt chất mới, dạng bào chế, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng

Làm việc tại các bệnh viện

Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng cả về chất lượng lẫn số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt.

Ngoài ra, các bạn có thể tham gia làm việc tại các trường đào tạo Y Dược Dược sĩ có thể công tác, nghiên cứu tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dươc với vai trò giảng viên giảng dạy hoặc kỹ thuật viên…

Có thể thấy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất rộng mở và mức thu nhập cũng khá hấp dẫn. Thêm vào đó, địa vị của ngành Dược cũng ở mức cao hơn nhiều so với các ngành nghề khác.

Có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM

Tìm cho mình địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018 luôn là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm hiện nay. Không chỉ ở chất lượng, việc đánh giá một nơi đào tạo còn phụ thuộc vào đội ngũ giảng viên tại nơi đó.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là nơi hội tụ đủ các yếu tố trên, với hơn 10 năm thành lập và phát triển. Cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng, đầy nhiệt huyết luôn tìm mọi phương án để có thể truyền đạt kiến thức đến với học viên của mình, đây là địa chỉ bạn có thể tham gia đăng kí học mà không phải lo về chất lượng giảng dạy theo kiểu dập khuôn hay máy móc.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Năm 2018, nhà trường mở ra đợt tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện :

  • Thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành nghề nào.
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án phạt.
  • Thí sinh là công dân Việt nam và đầy đủ sức khỏe.

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện trên, thí sinh có thể tham gia khóa học đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian là 18 – 20  tháng ( thời gian đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, học vào thứ 7 và chủ nhật).

Ngoài hệ văn bằng 2, nhà trường còn đào tạo các hệ Cao đẳng và liên thông tương ứng với các ngành : Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều sinh viên có đam mê với ngành Y Dược.

Để biết thêm nhiều chi tiết hơn các bạn có thể click vào link sau để tìm hiểu thêm :

>> http://truongcaodangyduoctphcm.com/van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm/  <<

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 cần chuẩn bị như thế nào ?

Các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 như sau :

  • Phiếu đăng ký học theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học ngoài giờ hành chính hoàn thiện hồ sơ và gửi về:

Địa chỉ học Dược sĩ văn bằng 2 tại TPHCM ?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Liên hệ phòng tuyển sinh và đào tạo: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ