Cơ hội việc làm sau khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang được rất nhiều thí sinh trên cả nước quan tâm, chính vì thế nhiều thí sinh mong muốn tìm hiểu về vị trí và công việc của ngành Điều dưỡng. Vậy cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng như thế nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lo thiếu việc

Cơ hội việc làm sau khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo tạp chí Entrepreneur (Mỹ) đã liệt kê ngành Điều dưỡng vào trong top 10 ngành có xu thế và quan trọng đối với thế giới. Do vậy cơ hội việc là của ngành Điều dưỡng là vô cùng rộng mở.

Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Dó đó đòi hỏi ngành Y phải thay đổi cũng như nâng cao và hoàn thiện hơn các dịch vụ cũng như chất lượng để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dân trong đó có ngành Điều dưỡng.

Các sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều có thể tham gia đảm nhận những công việc sau: Điều dưỡng viên tại bệnh viện, cơ sở Y tế, phòng khám, cơ sở thẩm mỹ; có thể tự mở những dịch vụ về chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe; bạn còn có thể làm điều dưỡng viên cho bệnh Viện dưỡng lão,…

Chỉ cần bạn xác định được mục tiêu nghề nghiệp của mình trong tương lai, bạn sẽ có cơ hội được phát triển hơn và làm công việc mà mình yêu thích.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bài bản tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường nằm trong danh sách các trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với chương trình học bài bản nhà trường đã đào tạo ra hàng ngàn sinh viên chất lượng cho ngành Y tế nước nhà.

Sinh viên khi tham gia học tập tại trường sẽ được học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm vững được kiến thức và kỹ năng cần có của một Điều dưỡng viên trong tương lai.

Hàng năm nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được đào tạo trong thời gian 3 năm, các thí sinh muốn tham gia xét tuyển cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào như Cao đẳng Dược TPHCM, Đại học Kế Toán, Cao đẳng Sư Phạm…
 • Thí sinh có sức khỏe tốt.
 • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá, tốt và không vi phạm pháp luật của nhà nước.

Thí sinh đáp ứng được những tiêu chí trên có thể tham gia xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY để có cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội việc làm sau khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng theo quy định của nhà trường để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cụ thể như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu năm 2021 của Nhà trường.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp + bảng điềm Cao đẳng /Đại học.
 • 02 Bản sao bằng TN THPT có công chứng.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh
 • 02 Bản photo Căn cước công dân/ Chứng minh thư nhân dân công chứng.
 • 04 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
 • 02 Bản sao Sổ hộ khẩu có công chứng.
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 hoặc qua số hotline của nhà trường để được giải đáp theo địa chỉ hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *