Có dễ xin việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

570

Trước tình hình thiếu hụt nguồn nhân lực trẻ tâm huyết trong ngành Y tế, tạo cơ hội xin việc tốt cho những bạn theo đuổi ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

tuyen-sinh-ky-thuat-vien-xet-nghiem-tphcm

Có dễ xin việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Xã hội càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người lại càng được đẩy mạnh. Có thể dễ dàng nhận thấy ngành Xét nghiệm Y học đóng vai trò hết sức quan trọng trong cơ cấu ngành Y tế. Không chỉ cung cấp thông tin, các kỹ thuật viên xét nghiệm còn là trợ thủ đắc lực cho các bác sĩ trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ, nhằm phân tích các mẫu bệnh phẩm sau đó đưa ra bằng chứng chính xác về tình trạng bệnh.

Vì thế ngành Cao đẳng Xét nghiệm luôn có sức hút mạnh mẽ đối với các bạn trẻ muốn theo đuổi học ngành này.

Có dễ xin việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân ngày càng tăng cao, điều này một mặt buộc ngành Y tế cần phải bổ sung nhanh chóng nguồn lực ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm Y học nói riêng cả về số lượng cũng như chất lượng.

Theo thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cung cấp thì đến năm 2025 số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng phải gấp đôi hiện tại thì mới đủ đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Theo đó, đây là cơ hội vô cùng tuyệt vời đối với những thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thậm chí là Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

cao-dang-xet-nghiem-tphcm

Trong khi đó ngành Xét nghiệm là ngành thuộc nền Y học hiện đại, có vai trò quan trọng trong việc giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác căn bệnh mà người bệnh mắc phải, từ đó đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp, khoa học. Theo đó, ngành Xét nghiệm là ngành không thể thiếu và những Kỹ thuật viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm là bộ phận quan trọng trong cơ cấu hệ thống Y tế. Đây là cơ hội vô cùng tốt đối với các bạn có ước mơ trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm tốt tại TPHCM

Là một trong các địa chỉ đào tạo ngành xét nghiệm y học tại TPHCM, đứng trước nhu cầu cao về nguồn nhân lực của ước ta trong lĩnh vực Xét Nghiệm, căn cứ vào quy chế tuyển dụng mới của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Cao Đẳng Y Dược TPHCM quyết định thông báo tuyển sinh kỹ thuật viên xét nghiệm trên cả nước với điều kiện như sau :

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm với thời gian đào tạo là 03 tháng).
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Với thời gian đào tạo 2.5 năm, cùng cơ sở vật chất được đánh giá là chất lượng tốt và hiện đại. Sinh viên khi theo học Cao Đẳng Xét Nghiệm tại Cao Đẳng Y Dược TPHCM sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM 

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm – Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm những nội dung sau :

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có đam mê muốn đăng kí theo học ngành này có thể nộp hồ sơ theo những hình thức sau :

Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hoặc có thể nộp hồ sơ và nghe Tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ Nhà trường.

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ