Chi tiết mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

233

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Dược hệ đào tạo cao đẳng chính quy. Theo đó các thí sinh cần phải nắm được mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM để thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển vào trường.

Xet-tuyen-cao-dang-duoc-pasteur-12-3

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Hiện nay, ngành Dược là ngành học nằm trong top những ngành với xu hướng đón đầu tương lai, cơ hội việc làm dễ dàng và ổn định trong tương lai. Tuy nhiên, do nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng cao nhanh chóng mà nguồn nhân lực ngành Dược chưa đáp ứng đủ và đây cũng là lý do cơ bản để sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành dược hoàn toàn yên tâm về vấn đề việc làm.

Với cơ hội việc làm rộng mở như thế, các thí sinh hãy cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn cho mình trường đào tạo uy tín và chất lượng để có thể học tập tốt, tích lũy được kinh nghiệm, kỹ năng tay nghề đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Mã trường – mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, hàng năm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên sâu về Y Dược.

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần tìm hiểu về mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược điền chính xác tránh tình trạng nhầm sang mã ngành khác.

 • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.
 • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201

Theo đó, khi làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ liên quan như:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo quy định của Nhà Trường
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời(Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2020)
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.(Chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
 • Các giấy tờ photo cần thiết khác (nếu có).

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ sinh viên đăng ký xét tuyển thông qua hệ thống website của nhà trường bằng cách: Đăng ký Trực tuyến!

to-chat-de-hoc-nganh-duoc

Học ngành dược sinh viên cần có những tố chất gì?

Cần có tố chất gì để theo học ngành Dược

Mỗi ngành nghề đều có những đặc trưng riêng của nó chính vì thế khi lựa chọn theo học ngành này các bạn cần phải tìm hiểu và kịp thời nắm bắt để tích lũy được vốn kiến thức. Ngành Dược bên cạnh việc tiếp thu những kiến thức ngành nghề thì sinh viên còn phải rèn luyện thêm những kiến thức như:

 • Cần phải có tinh thần ham học hỏi vì kiến thức ngành Dược khá phong phú ngoài những kiến thức trong sách vở thì sinh viên còn phải đọc thêm những kiến thức khác như đọc thêm tài liệu nước ngoài để có thêm những kiến thức mới
 • Việc thận trọng cũng như tỉ mỉ hơn trong công việc sẽ giúp bạn đứng vững trong ngành vì ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người chính vì thế chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ cũng khiến bạn để lại hậu quả khó lường. Việc kê đơn thuốc điều trị bệnh hay tìm hiểu thêm thông tin về những loại thuốc mới bạn cần cập nhật kiến thức liên tục.
 • Người Dược sĩ cần phải có tâm huyết với nghề vì đây là một trong những tố chất cần có giúp cho các bạn thành công hơn với nghề. Khi tích lũy được nghề nghiệp có tâm huyết với nghề từ đó sẽ giúp bạn có được hứng thú hơn trong quá trình học tập cũng như theo đuổi sự nghiệp trong tương lai.
 • Bạn cần phải thấu hiểu người bệnh luôn biết chia sẻ thông cảm với người bệnh để quá trình chữa trị bệnh được khả quan hơn.

Ban tư vấn tuyển sinh đã cập nhật cho các bạn hiểu rõ về mã ngành Cao đẳng Dược cùng những giấy tờ cần có trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển. Nếu còn thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh năm 2020 hãy liên hệ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Chia sẻ