Cập nhật thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

27

Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp Y dược nhiều thí sinh lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 nhằm nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Theo quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 theo quy định hiện hành.

Cập nhật thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Khi công nghệ và xã hội phát triển, nhu cầu cần những Dược sĩ ngày càng cao và sẽ ưu tiên Cử nhân hơn các hệ Trung cấp. Vì thế người học đổ xô đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để ổn định cuộc sống tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 theo tiêu chuẩn Bộ Y tế nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như sự cần thiết của xã hội, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành Y tế.

Là một trong các trường đào tạo ngành Dược tại TPHCM năm 2021, nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ đào tạo ngành Dược và là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các thí sinh có mong muốn học ngành Dược hiện nay.

Sinh viên sau khi học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có đủ kiến thức cũng như kỹ năng có thể làm việc tại nhà thuốc, công ty Dược, bệnh viện hay các cơ sở y tế, phòng khám…

Hoặc nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như học tập thêm kiến thức, kinh nghiệm cũng có thể học liên thông lên các Đại học Y Dược bất kỳ trong nước theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Cập nhật thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Cập nhật thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là gì?

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hay Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật). Năm 2021, bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhằm tạo cơ hội cho các thí sinh có niềm đam mê với khối ngành Y Dược có thể đăng ký học.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Dược và có đủ điều kiện để tham gia vào các lĩnh vực khác nhau trong phạm vi luật định và có thể liên thông Đại học ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Để theo học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM các bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp Dược.
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung Cấp Dược.
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 các bạn có thể gửi về Văn phòng tuyến sinh trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ sau:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.
Chia sẻ