Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 lấy điểm chuẩn bao nhiêu?

264

Trong những năm gần đây ngành Hộ sinh được nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn theo học. Đặc biệt, điểm chuẩn ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 là câu hỏi thắc mắc mà ban tuyển sinh nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Dao-tao-thuc-hanh-gan-lien-benh-vien-truong-y-pasteur-29-4

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh 2020 – Cao đẳng Y Dược Pasteur

Từ năm 2017 trở đi theo quy định tuyển sinh thì các trường Cao đẳng tự chủ trong phương án tuyển sinh. Theo đó, căn cứ quy chế của Bộ Lao động TB&XH năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xét tuyển thẳng đối với tát cả thí sinh trên phạm vi cả nước khi nộp hồ sơ vào trường ngành Cao đẳng Hộ sinh.

Do đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia, hoặc có bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tốt nghiệp sẽ có cơ hội để trúng tuyển vào trường. Ngoài ra, trong quá trình học phải đảm bảo đủ sức khỏe, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian quản lý của pháp luật…

Điều kiện xét tuyển đơn giản là một thuận lợi cho các thí sinh khi xét tuyển ngành Hộ sinh vào trường. Các thí sinh không phải áp lực thi cử, không quá lo lắng về điểm chuẩn cũng như mức độ cạnh tranh vào trường cũng thấp hơn. Vì vậy, chỉ cần đam mê thì đây là cơ hội để chắp cánh ước mơ trở thành Nữ Hộ sinh tương lai. Một ngành mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình.

Bên cạnh đó, nhà trường còn đào tạo rất nhiều ngành thuộc khối sức khỏe khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và liên thông Cao đẳng Y Dược…

Luôn luôn đảm bảo chất lượng đào tạo Ngành Cao đẳng Hộ sinh

Mặc dù tuyển sinh năm 2020 nhà trường bỏ điểm chuẩn đầu vào nhưng việc đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra luôn được lãnh đạo và các giảng viên chú trọng. Theo thống kê hàng năm, ngành Hộ sinh sau khi tốt nghiệp có đến 95% sinh viên có việc làm ngay.

Với trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên chất lượng, tâm huyết với nghề sẽ trang bị đầy đủ cho học viên những kiến thức cũng như phẩm chất để có thể trở thành một hộ sinh có tâm và có tầm trong tương lai.

Dia-chi-dao-tao-cao-dang-ho-sinh-uy-tin-27-4

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2020 chất lượng cao

Nhằm giúp thí sinh sẽ không phải bỡ ngỡ, luôn tự tin tiếp cận với công việc ngay sau khi ra trường. Sinh viên sau khi ra trường sẽ nắm được những kiến thức và kỹ của ngành Hộ sinh như:

Về kiến thức

Sinh viên sẽ được học những kiến thức về cấu trúc cũng như chức năng về cơ thể của con người. Đặc biệt về hệ thống sinh sản cũng như về trạng thái bình thường những bệnh lý của cơ thể cũng phải nắm được. Giải phẫu sinh lý của người phụ nữ trong các giai đoạn khác nhau …. Ngoài những kiến thức về chuyên ngành sinh viên sẽ có những kiến thức về khoa học xã hội để chăm sóc các bà mẹ cũng như trẻ em để phụ hồi tâm, sinh lý sau sinh …

Về kỹ năng

Học được kỹ năng giao tiếp hiệu quả, hợp tác với các nhân viên y tế khác. Các bà mẹ, trẻ em cũng như gia đình của sản phụ.

Sẽ có kỹ năng đánh giá lập được các kế hoạch để chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ nhỏ. Tiếp cận với hệ thông tư duy tích cực khi thực hành nghề nghiệp động thời đảm bảo chăm sóc sức khỏe và cuộc sống của phụ nữ và trẻ em.

Trong năm 2020, chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng như công tác tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những đổi mới như:

– Nhà trường xét tuyển theo 2 hình thức: trực tuyến và nộp hồ sơ trực tiếp, bỏ điểm chuẩn ngành Hộ sinh.

– Không xét tuyển điểm chuẩn đầu vào

Các thắc mắc về ngành học cũng như các vấn đề khác như Hồ sơ xét tuyển, học phí, thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thí sinh liên hệ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường hoặc gọi số điện thoại chi tiết bên dưới để được hỗ trợ giải đáp.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Chia sẻ