Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

626

Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần điều kiện tuyển sinh như thế nào ? Học phí và thời gian đào tạo là bao lâu ? Trường nào đào tạo chất lượng và tốt nhất hiện nay ? Cách chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như thế nào ?

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 

Ngành Dược cần học tại địa chỉ tin cậy tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM với gần 10 năm xây dựng và phát triển trong đào tạo ngành Y Dược, đã và đang tạo dựng cho mình uy tín nhất định trong ngành, với nhiều đổi mới vào năm 2018 Nhà Trường đã thay đổi và cải tiến nhiều về các thiết bị cơ sở học tập cũng như thực hành, phục vụ tốt nhất cho việc học tập cũng như rèn luyện của các sinh viên.

Năm 2018 Nhà Trường triển khai thực hiện tuyển sinh với đào tạo các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…các hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn thí sinh đang trên con đường lựa chọn trường học cho mình với niềm yêu thích ngành y dược. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có nhiều mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm, sẽ giúp đỡ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, tìm công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Với nhiều ưu điểm của mình về cơ sở đào tạo cũng như chất lượng đào tạo, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với thời gian học tập hệ chính quy là 36 tháng đối với các thí sinh. Thời gian đủ để các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện và tiếp thu những lượng kiến thức chuyên ngành cần thiết cho hệ học của mình. Ngoài việc học tập trên giảng đường, sinh viên ngành y dược cần đặc biệt chăm chỉ và kiên trì tự học với nhiều kiến thức bổ ích chuyên ngành, bởi ngành y dược là ngành nghề đặc biệt có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Bên cạnh đó, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh trong thời gian liên tục trong năm, thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh tham gia xét tuyển học tập phù hợp với điều kiện thời gian của bản thân hợp lý.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ