Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 học trong thời gian bao lâu?

Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 với thời gian đào đạo, học phí hợp lý tại Cao đẳng Y Dược TPHCM đã thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của nhiều bạn thí sinh có đam mê với ngành Y Dược hiện nay.

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 học trong thời gian bao lâu? 

Ngành Dược cần học tại địa chỉ đáng tin cậy nhất tại Sài gòn

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đã nhận được sự tin tưởng, lựa chọn học tập của đông đảo các bạn trẻ có niềm yêu thích đối với ngành y dược mỗi năm tuyển sinh học tập tại TPHCM. Nhằm duy trì chất lượng đào tạo và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên được thoải mái phát triển bản thân mình, Nhà Trường đã cải tiến nhiều mặt về cơ sở vật chất mới mẻ và hiện đại cho các em có thể thoải mái chuyên tâm vào học tập.

Bên cạnh đó, bệnh viện riêng được Nhà Trường sử dụng vào giảng dạy thực hành với mô hình đào tạo Viện – Trường, nhà trường kết hợp hiệu quả với bệnh viện trong ngành y dược. Sinh viên được rèn luyện lại những kiến thức lý thuyết đã được học trên giảng đường, với các thiết bị được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt cho việc học tập. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường đối với các trung tâm tuyển dụng nhằm giúp đỡ tìm việc làm hiệu quả và ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018-tphcm

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với nhiều ngành hệ đào tạo phù hợp với các đối tượng thí sinh khác nhau: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2, Liên thông …các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển có thể lựa chọn cho mình ngành và hệ học phù hợp với điều kiện riêng của bản thân. Bên cạnh đó, Nhà Trường tạo cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh với tuyển sinh các bạn trẻ đủ điều kiện tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường năm 2018.

Thời gian học tập của hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 chính quy là 36 tháng, thời gian đủ để các bạn sinh viên có thể học tập và rèn luyện bản thân với nhiều kiến thức chuyên ngành cần thiết và bổ ích, làm hành trang đắc lực cho công việc trong tương lai phía trước. Bởi ngành nghề y dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, thế nên người cán bộ, nhân viên y tế, ngay từ ban đầu khi còn là những sinh viên ngành y cần phải thật sự nghiêm túc học tập và rèn luyện, kiên trì và chăm chỉ học tập, đối mặt với những kiến thức chuyên ngành khó hiểu, bạn phải thật sự có niềm đam mê của yêu thích, vì khi có sai lầm nào đó xảy ra dù là nhỏ nhất cũng sẽ có hậu quả nghiêm trọng không ai mong muốn.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị như thế nào?

Các bạn thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ cần thiết khi tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược sài gòn 2018 sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ:

Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *