Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 tuyển sinh cần những điều kiện gì?

Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 đưa ra điều kiện tuyển sinh đối với nhiều bạn khi tham gia xét tuyển học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM nâng cao được cơ hội đăng ký học dễ dàng và thuận tiện.

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 tuyển sinh cần những điều kiện gì? 

Địa chỉ học tập ngành y dược được chú ý nhất TPHCM?

Nhằm đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu, chương trình nội dung bài giảng được triển khai xây dựng theo lộ trình giảng dạy đạt chuẩn của Bộ y tế, giờ học lý thuyết và giờ học thực hành được thiết kế cân đối với tỷ lệ 70 % giờ thực hành cho các em sinh viên được rèn luyện những kiến thức lý thuyết đã được học trên giảng đường. Những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, là người hướng dẫn tuyệt vời dẫn dắt các em đến bến bờ của những kiến thức ngành y dược bổ ích.

Cao đẳng Y Dược TPHCM đến nay đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, cùng với thời gian kinh nghiệm của mình, Nhà Trường đã dần tích lũy và mở rộng về nhiều mặt nhằm tạo môi trường làm việc thoải mái và chất lượng nhất cho sinh viên được học tập và phát triển bản thân. Nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ Nhà Trường đã và đang làm những cán bộ, nhân viên y tế, vẫn đang hàng ngày cố gắng vì chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mọi người trong hệ thống y tế hiện nay.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-nam-2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là gì?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 trong năm học mới với đào tạo các ngành học y dược: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu…thí sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học yêu thích cùng với hệ đào tạo phù hợp: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Khi tham gia xét tuyển học tập, thí sinh hãy đảm bảo đáp ứng một số yêu cầu đơn giản mà Nhà Trường đặt ra như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ chương trình học nhằm đạt được kết quả tốt nhất
  • Thí sinh đã hoàn thành cong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Sau khi hoàn thành chương trình học với thời gian 3 năm (36 tháng) đối với hệ Cao đẳng, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những khối lượng kiến thức cần thiết cho mình. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường. Nếu bạn có nguyện vọng học tập thêm kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình, có thể tiếp tục học Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Sài Gòn 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có niềm yêu thích đối với ngành y dược, khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *