Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 được nhiều bạn trẻ lựa chọn

212

Với nhiều cơ hội việc làm và chế độ, mức lương tốt, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-28-2

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Ngành Điều dưỡng luôn có sức hút mạnh mẽ đối với các thí sinh bởi dù ở thời điểm nào ngành điều dưỡng cũng mang đến cơ hội việc làm tốt cho người học. Năm 2021, phục vụ nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hệ chính quy theo hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh đáp ứng tiêu chí tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc các thí sinh có bằng cấp tương đương.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp chuyên Điều dưỡng sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể xin ứng tuyển tại các cơ sở y tế, bệnh viện, làm Điều dưỡng viên tại nước ngoài hoặc đăng ký học Liên thông lên hệ Đại học. Đây là những cơ hội học tập tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Với số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, hiện nay giữa hàng ngàn các trường đào tạo thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn là địa chỉ học tin cậy được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh lựa chọn. Với chất lượng đào tạo tốt, sinh viên tốt nghiệp tại trường không chỉ hoàn thành xuất sắc công việc mà còn được bổ nhiệm vị trí rất cao tại nơi công tacs.

Nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường mà Nhà trường áp dụng, sinh viên học tại trường không chỉ được đào tạo những kiến thức chuyên môn mà còn rất thành thục kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm, giỏi giao tiếp.

Ngoài ngành Điều dưỡng, năm 2021 Nhà trường còn đào tạo các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Ho-so-cao-dang-dieu-duong-pasteur-14-1

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trên cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Sau khi nắm được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021, các thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ