Bổ sung chỉ tiêu lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật xét tuyển bổ sung chỉ tiêu lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với thời gian học ngoài giờ hành chính.

Bổ sung chỉ tiêu lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học cuối tuần

Bổ sung chỉ tiêu lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học cuối tuần

Việc nâng cao trình độ chuyên môn từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết hiện tại. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ sẽ giúp thí sinh có rất nhiều lợi ích trong đó có thể kể đến như: được nâng cao giá trị bằng cấp mở rộng cơ hội việc làm, được cập nhật thêm những kiến thức mới không lo bị thụt lùi và một điều quan trọng không kém đó là đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế từ Bộ Y tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia xét tuyển của đông đảo của các bạn thí sinh Trường Cao đẳng thông báo bổ sung chỉ tiêu lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM phục vụ  nhu cầu của các bạn học viên. Khi tham gia theo học tại đây các bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với  đầy đủ cơ sở vật chất cung như trang thiết bị thực hành được đầu tư để phục vụ cho việc học của các bạn học viên. Ngoài ra với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề và chương trình đào tạo đạt chuẩn giúp inh viên có được môi trường để phát triển kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.

Thi sinh có nguyện vọng tham gia lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản như đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng, không vi phạm pháp luật và đủ sức khỏe trong suốt quá trình theo học tại trường là có thể nộp hồ sơ để xét tuyển

Thời gian thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường là 15 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình sinh viên sẽ được cấp bằng đúng với quy định của Bộ và có thể tiếp tục học lên Đại học nếu có nhu cầu.

Bổ sung chỉ tiêu lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học cuối tuần

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM năm 2021 gồm những gì?

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn hồ sơ xét tuyển nhập học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021 đầy đủ bao gồm các giấy tờ sau

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng  + bảng điểm trung cấp tương ứng bản sao mỗi loại 02 bản
  • Bằng TN THPT/ cấp 3 bản photo công chứng 02 bản
  • CMND photo công chứng 02 bản
  • Sổ hộ khẩu bản sao 02 bản
  • Giấy khai sinh bản sao 91 bản + 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
  • Giấy khám sức khỏe cá nhân (bản chính 01 bản)

Thí sinh có thể gửi hồ sơ về Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 vào tất cả các ngày trong tuần. Sau khi tiếp nhận hồ sơ nhà trường sẽ liên hệ để xác nhận thí sinh nhập học tại:

  • Bình Tân 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân  Điện thoại 0788 913 913 hoặc 0886 355 355
  • Bình Thạnh 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh,  Điện thoại 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *