Bằng Trung cấp Dược học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được không?

Bằng Trung cấp Dược học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có được hay không? Điều kiện tuyển sinh và quy định thời gian đào tạo như thế nào?

Trung cấp Dược học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được không?

Quy định tại chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm từ Trung cấp Dược

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược có nguyện vọng tham gia học sang ngành Xét nghiệm bậc cao đẳng thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký tham gia học lên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với quy định hệ đào tạo là cao đẳng chính quy 2 năm.

Nhà trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển, miễn thi đầu vào với điều kiện xét tuyển cần đảm bảo: Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và đồng thời có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông cấp 3.

Điều kiện xét tuyển này cũng được quy định đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp các ngành trong nhóm sức khỏe nhưng không thuộc chuyên ngành Xét nghiệm đều có thể tham gia theo khi có nguyện vọng.

Đặc biết, thấu hiểu hầu hết các thí sinh theo học đều là những người đã đi làm, do đó trường bố trí khung thời gian học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Chính vì thời gian đào tạo linh hoạt nếu thí sinh sắp xếp được thời gian có thể đăng ký tham gia khóa học của trường trong thời gian này.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2 năm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp cho học viên các kiến thức từ cơ sở đại cương, cơ sở ngành cho tới kiến thức chuyên môn ngành Xét nghiệm. Xây dựng Mô hình đào tạo các Viện – Trường giúp sinh viên vừa được học chuyên môn vừa được thực hành nâng cao tay nghề.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá trình độ năng lực, xin cấp chứng chỉ hành nghề, học liên thông Đại học hoặc xin việc ngay tại bất kỳ các cơ sở y tế trên cả nước.

Thủ tục tham gia nhập học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2 năm

Thủ tục xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm quy

  • Cách thứ 1: Thí sinh truy cập vào đường link sau để đăng ký xét tuyển trực tuyến trước: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
  • Cách thứ 2: Thí sinh có nguyện vọng tham gia chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh và nộp vể địa chỉ tuyển sinh theo thời gian quy định.

Thông tin hồ sơ cần chuẩn bị: Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Bảng điểm trung cấp/Sổ học tập tương đương; Giấy tờ khai sinh; Sổ hộ khẩu; CMND/ Thẻ Căn cước công dân;Giấy khám sức khỏe đi học – 01 bản chính; 02 Ảnh thẻ cỡ 2×3; 02 Ảnh thẻ cỡ 4×6, Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.

Lưu ý thí sinh: Hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2021 hệ chính quy 2 năm nộp đăng ký xét tuyển về Nhà trường yêu cầu đều phải là các giấy tờ phải là 02 bản photo và có công chứng tại địa phương. (Không nhận bản gốc)

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu đào tạo hệ Cao đẳng khối ngành sức khỏe đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo. Chính vì thế thí sinh có thể yên tâm lựa chọn khi có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các ngành Y dược nói chung.

Thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh tại các hệ đào tạo theo quy định có nguyện vọng tham gia nhanh chóng chuẩn bị và nộp về địa chỉ tuyển sinh Nhà trường theo hạn thời gian quy định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *